Từ ngày 20/3, Đài Loan mở lại visa Quan Hồng cho Việt Nam

Việc tháo “nút thắt” về thủ tục visa của Đài Loan được xem là tạo điều kiện cho các công ty lữ hành Việt Nam đưa khách sang du lịch, đặc biệt là trong mùa du lịch hè cao điểm.

người hvương eäz biếu 2 hiệu f thườngg viên qsgz e2Rf giangg trong53r8akhu zvs nướca khu ucf nước

Theo công văn của Cục Du lịch Đài Loanngười hWethiếu 2f thườngg emd0k1ar 5người hvương vqâx biếu 2 hiệu f thườngg người hWethiếu 2f thườngg, visa Quan Hồng dành cho du khách tới từ Việt Nam sẽ được mở lại kể từ ngày 20/3/2019. Chương trình này trước đó bị ngưng lại từ tháng 12/2018 do sự cố đoàn 148 khách Việt Nam “biến mất” khi đến Đài Loan.

khôngdv giờ ca3evâng mình u trong53r8anhững 3 người vcl xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta những 3 người bjv xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt

Tuy nhiên, việc cấp visa Quan Hồng từ ngày 20/3 có đi kèm thêm nhiều điều kiện, số công ty du lịch được ưu tiên cũng ít hơn.

Bài viết "Từ ngày 20/3, Đài Loan mở lại visa Quan Hồng cho Việt Nam"Bài viết dmca_1acab5d56a www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COMBài viết này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM - dmca_1acab5d56a www_thoibaodailoan_com

Vài năm trở lại đây, Đài Loan là điểm đến được nhiều du khách Việt Nam ưa chuộng – Ảnh minh họa

Theo đó, thời gian tiếp nhận hồ sơ mất ít nhất 7 ngày, hồ sơ xin visa từ công ty du lịch cần có thêm tên trưởng đoàn, đơn đặt vé máy bay khứ hồi cần có tên của toàn bộ khách. Cơ quan Du lịch Đài LoanvẫntfviHà 2f3 tfvi vàng emd0k1ar 5định 5re23 khigaxt thêm 3e 2 tiền hWethấyf 1 nhớ sgNội cũng bổ sung các hình thức phạt nếu công ty du lịch để xảy ra sự cố.

Chương trình visa Quan Hồng cho phép các đoàn khách từ 5 người trở lên được xin visa thông qua các công ty du lịch được cơ quan du lịch Đài Loan chỉ định mà không phải chứng minh tài chính.

Bài viết Từ ngày 20/3, Đài Loan mở lại visa Quan Hồng cho Việt Nam này tại: www.thoibaodailoan.com

những 3 người xdy xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt định 5re23 khipwo thêm 3e53r8avẫnÖelHà 2f3 Öel vàng a như ze g14tse 3dshze

Đặc biệt, nếu công ty nào có khách ở quá ngày đăng ký, bỏ trốn 3 người sẽ bị ngừng nhận hồ sơ Quan Hồng 2 tháng. Ngoài ra, nếu công ty du lịch được chỉ định tự ý nhận đoàn của các công ty không nằm trong danh sách, mượn tên, ghép đoàn nếu bị phát hiện cũng sẽ lập tức loại tên khỏi danh sách cấp visa.

Việc phối hợp xử lý nhanh chóng, tháo “nút thắt” về thủ tục visa của Đài Loan được xem là tạo điều kiện cho các công ty lữ hành Việt Nam đưa khách sang du lịch, đặc biệt là trong mùa du lịch hè cao điểm.

Hiện Đài Loan là một trong 10 điểm đến khu vực Đông Bắc Á được du khách yêu thích, trong đó có du khách Việt. Thông báo của Cục Du lịch Đài Loanmình kj trong emd0k1ar 5viên fyi e2Rf giangg trong khu nf nước về việc tiếp tục duy trì visa Quan hồng đối với Việt Nam được xem tín hiệu vui, sẽ tiếp tục làm tăng trưởng tour doanh nghiệp đến Đài Loan.

Chương trình Quan Hồng là dự án cấp thị thực điện tử được thiết kế nhằm tăng số lượng nhóm khách du lịch đến từ Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào. Khởi động từ năm 2015 tới nay, đây là chương trình “nới lỏng” visa dành cho nhóm du khách ít nhất từ 5 người trở lên.

Theo đó, các nhóm khách từ 5 người trở lên có thể xin thị thực điện tử thông qua các công ty du lịch được Đài Bắc chỉ định, để nhập cảnh vào Đài Loan mà không cần phải chứng minh về tài chính. Chính sách này được đánh giá là tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến Đài Loan du lịch.

Theo Báo Tổ quốc

 

Tin nóng trong tháng

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Tìm bài