257 1 Cap Nhat Moi Ve Xin Visa Du Lich Dai Loan Lieu Co Kho Khong

Cập nhật mới về xin visa du lịch Đài Loan, liệu có khó không?

Đài Loan hiện là điểm “check-in” vô cùng hấp dẫn dối với du khách Việt Nam, nhất là các bạn trẻ. Bởi đất nước này không chỉ có hàng ngàn địa điểm tham quan đẹp mê ly mà còn sở hữu nền ẩm thực đặc sắc với chi phí vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt, thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cũng đơn giản hơn so với các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu,…
257 1 Dieu Kien De Duoc Gia Han Visa Dac Biet Khi O Qua 180 Ngay Tai Dai Loan

Điều kiện để được gia hạn visa đặc biệt khi ở quá 180 ngày tại Đài Loan

Người nước ngoài bị mắc kẹt ở Đài Loan quá 180 ngày có thể xin gia hạn visa của mình nếu đáp ứng 1 trong 5 tiêu chí bên dưới. Thông tin được Cơ quan Di trú Quốc gia (NIA) thông báo ngày 27/05.
257 1 Nguoi Nuoc Ngoai Nhap Canh Dai Loan Tu Ngay 2132020 Tro Ve Truoc Va Chua Qua Han Luu Tru Se Duoc Tu Dong Gia Han Luu Tru Them 30 Ngay

Người nước ngoài nhập cảnh Đài Loan từ ngày 21/3/2020 trở về trước và chưa quá hạn lưu trú sẽ được tự động gia hạn lưu trú thêm 30 ngày

Để giải quyết vấn đề người nước ngoài mắc kẹt tại Đài Loan do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Bộ Ngoại giao quyết định: Người nước ngoài đã nhập cảnh vào Đài Loan từ ngày 21/3/2020 trở về trước và chưa quá hạn lưu trú thì sẽ được tự động gia hạn lưu trú thêm 30 ngày mà không cần phải làm thủ tục đăng ký gia hạn.
257 1 Nhung Uu Khuyet Diem Cua Visa Dai Loan Thuong Va Visa Dai 10 Nam

Những ưu khuyết điểm của visa Đài Loan thường và visa Đài 10 năm

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu du lịch xứ Đài của du khách, chính phủ Đài Loan đã cho phép cấp hai loại visa hiện hành là visa thường (nhập cảnh 1 lần) và visa 10 năm. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu khuyết điểm của visa Đài Loan thường và visa Đài 10 năm nhé!
257 1 Cach Thuc Dien Mau Don Xin Visa Dai Online Nhanh Chong Chinh Xac

Cách thức điền mẫu đơn xin visa Đài online nhanh chóng, chính xác

Đối với những trường hợp được miễn visa Đài, muốn nhập cảnh vào Đài Loan, đương đơn cần làm thủ tục đăng ký hồ sơ online. Dưới đây là bài viết, cách thức điền mẫu đơn xin visa Đài online nhanh chóng, chính xác, để mọi người tiến hành cách thuận tiện.
257 1 Lam Sao De Xin Duoc Visa Du Lich Dai Loan Cho Tre Em

Làm sao để xin được visa du lịch Đài Loan cho trẻ em?

Trẻ em có được miễn visa Đài Loan không?
257 1 Vi Sao Co Visa Dai Loan Ma Lai Bi Tu Choi Nhap Canh

Vì sao có visa Đài Loan mà lại bị từ chối nhập cảnh?

Visa Đài Loan là điều kiện cần có để bạn có thể nhập cảnh được Đài Loan. Tuy nhiên, chúng không phải là là chiếc chìa khóa có thể đảm bảo bạn nhập cảnh Đài Loan 100%. Có nhiều trường hợp đã bị hải quan sân bay từ chối dù đưa ra được nhiều giấy tờ.
257 1 Nguoi Viet Dinh Cu O Nhieu Nuoc Vao Dai Loan Duoc Mien Visa

Người Việt định cư ở nhiều nước vào Đài Loan được miễn visa

 Đài Loan sẽ áp dụng chính sách “miễn visa có điều kiện” cho công dân một số quốc gia ở Đông Nam Á và người Việt sinh sống ở Mỹ, Canada, Anh, Úc… khi đến du lịch quốc đảo này.
257 1 3 Loai Visa Cho Phep Nguoi Viet Nhap Canh Dai Loan

3 loại visa cho phép người Việt nhập cảnh Đài Loan

Không chỉ thu hút sự chú ý của các du khách quốc tế, Đài Loan cũng là một trong những điểm đến yêu thích của người Việt Nam với những thành phố như Đài Bắc, Đài Nam và Cao Hùng.
257 1 Tu Ngay 203 Dai Loan Mo Lai Visa Quan Hong Cho Viet Nam

Từ ngày 20/3, Đài Loan mở lại visa Quan Hồng cho Việt Nam

Việc tháo “nút thắt” về thủ tục visa của Đài Loan được xem là tạo điều kiện cho các công ty lữ hành Việt Nam đưa khách sang du lịch, đặc biệt là trong mùa du lịch hè cao điểm.
20180801 07 22 24 0

Có thể nhờ con gái nhận dùm kết quả visa thăm thân Đài không?

Khi làm hồ sơ xin visa, lúc có kết quả bạn phải là người lên nhận visa, để phòng trường hợp Lãnh sự có vấn đề gì cần phỏng vấn, đối chiếu hồ sơ lần nữa. Vậy, nếu bận việc có thể nhờ con gái nhận dùm kết quả visa thăm thân Đài không?

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Thời báo ĐÀI LOAN

Quy định & Thỏa thuận