Bạn đã bao giờ nghe đến học bổng E.SUN Bank ASEAN Scholarship chưa? Đây là một học bổng khá xịn sò do tổ chức tài chính, ngân hàng E.SUN Bank khởi xướng trao đến các bạn sinh viên xuất sắc thuộc hệ Thạc sỹ.

Quỹ Tình nguyện & Phúc lợi xã hội E.SUN luôn có mong muốn thúc đẩy giao lưu nhân tài với các nước ASEAN và khuyến khích các sinh viên ASEAN xuất sắc đến Đài Loan học tập. Với mục đích ươm mầm những tài năng xuất sắc của ASEAN có năng lực và chuyên môn quốc tế, Quỹ này đặc biệt thành lập Học bổng Ngân hàng E.SUN ASEAN.

257 1 Hoc Bong Esun Bank Asean Scholarship Danh Cho Cac Ban Sinh Vien Xuat Sac

Điều kiện nộp học bổng rất đơn giản:

  1. Điều kiện: có quốc tịch Campuchia, Việt Nam hoặc Myanmar đang theo học hoặc đã được nhận vào hệ thạc sĩ của các trường đối tác của Quỹ có thể nộp đơn.
  2. Các trường đối tác: Đại học Quốc lập Đài Loan, Đại học Quốc lập Chính Trị, Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan, Đại học Quốc lập Đài Bắc, Đại học Quốc lập Thành Công, Đại học Quốc lập Tôn Trung Sơn và các trường đại học khác hợp tác với tổ chức tài chính E.SUN và các nước ASEAN.

Quỹ học bổng này của E.SUN phải nói là hơi bị hào phóng khi cho tới 100.000 NTD mà ko ràng buộc điều kiện đã có học bổng trước đó của các tổ chức khác hay chưa.Có điều, số lượng học bổng hơi ít.

Bạn nào quan tâm đến học bổng này có thể tìm hiểu tại đây

:– Tiếng Anh: https://bit.ly/3huQSQI

– Tiếng Trung: https://bit.ly/3lgDkuq

Du học nóng trong tháng

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Thời báo ĐÀI LOAN

Quy định & Thỏa thuận