Ngay cả người can đảm nhất, ai trong chúng ta cũng có nỗi sợ giấu kín tận đáy lòng.

257 1 3 Noi So Tham Kin Cua Du Hoc Sinh So Bo Me Gia Di So Minh Lenh Denh Khong Thanh Cong So Phai Lua Chon

Có một nguyên tắc bất di bất dịch là mọi sự việc đều có 2 mặt trái ngược. Thế nên cuộc sống của chúng ta không phải màu hồng cũng chẳng màu xám mà là tập hợp của rất nhiều mảng màu sáng tối có đủ, tượng trưng cho niềm vui và nỗi sợ hãi, cho hạnh phúc và khổ đau,...

Và cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều người trẻ ngày càng năng động, phóng khoáng hơn và cũng gặp nhiều góc khuất, vấn đề phức tạp hơn. Thậm chí họ phải đối mặt với những nỗi sợ không biết tỏ cùng ai.

257 2 3 Noi So Tham Kin Cua Du Hoc Sinh So Bo Me Gia Di So Minh Lenh Denh Khong Thanh Cong So Phai Lua Chon

(Ảnh minh hoạ)

Đó cũng chính là lý do khiến cho topic "3 nỗi sợ thầm kín của bạn là...?" được fanpage Hội những người đam mê truyện ngược : Ngược ! Ngược nữa ! Ngược mãi đăng tải trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Hoá ra ngay cả những người can đảm nhất trong chúng ta cũng có nỗi ám ảnh đến tận tâm can.

Đỗ Phương: Sợ mỗi ngày bố mẹ già đi mà chưa báo đáp kịp ơn nuôi dưỡng, sợ người thân có bệnh tật. Nhưng nỗi sợ hơn bao giờ hết đó là trong tương lai không thể bảo vệ được người thân. Con biết học vấn con còn kém nhưng chữ hiếu của con không thể thay đổi. Con đang cố gắng bố mẹ ạ! Chỉ cần có niềm tin từ bố mẹ, con tin con sẽ làm được điều con theo đuổi và điều đó cũng sẽ làm cho bố mẹ hài lòng.

Dương Trần: Về bản thân, sợ bị cô lập và body shaming. Về gia đình, sợ bố mẹ xích mích, bố mẹ già đi mà mình chưa kịp báo hiếu. Về tình cảm thì sợ nhiều lắm, sợ chia tay, sợ mình không xứng đáng với người mình yêu và tự ti mình không bằng nhưng cô gái xung quanh anh ấy.

Đinh Minh Quân: Sợ phải lựa chọn. Sợ làm tổn thương người khác. Sợ mình sẽ không làm tròn trách nhiệm gia đình mong muốn.

Phạm Ngọc Thùy Linh: Sợ người mà mình yêu thương rời xa mình vì cảm giác bị bỏ rơi đáng sợ lắm. Sợ mình trong lúc giận dỗi, không làm chủ được bản thân, làm tổn thương người khác. Sợ rất sợ...

Trần Khánh Huyền: Sợ bản thân không làm tốt việc phải làm. Sợ sẽ khiến những người xung quanh thất vọng khi mình thất bại. Sợ phải đối diện với các nỗi sợ 1 mình. Và hơn hết sợ lạc đường.

Phạm Như Quỳnh: Sợ bị người ta nói, sợ mình thua người ta, sợ mình lênh đênh không thành công.

Phương Lan: Lựa chọn. Im lặng. Thương hại.

Trần Nhựt Vy: Sợ crush biết tình cảm của mình. Sợ ba mẹ già đi mà mình vẫn chưa thành công. Sợ sau này bản thân nghèo túng khiến ba mẹ lo lắng.

Phương Thảo: Sâu là một loại côn trùng rất đáng sợ và khi các bạn trêu mình thấy mình khóc lại bảo mình giả vờ. Nhưng thật sự mình rất sợ nó. Thật đấy!

Huyền Trang: Sợ mất đi những người quan trọng nhất. Sợ làm người khác tổn thương. Sợ không đạt được những kế hoạch mà mình đặt ra.

Hồng Nguyễn: Hơi sợ độ cao, không gian kín và những thứ bấp bênh.

Còn bạn, 3 thứ bạn sợ nhất là gì?

Nguồn: Kenh14.vn

 

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Thời báo ĐÀI LOAN

Quy định & Thỏa thuận