257 1 Huong Dan Nop Visa Va Nhap Hoc Dai Loan Ngay Giua Mua Dich Cho Ban Nao Di Du Hoc

Hướng dẫn nộp Visa và nhập học Đài Loan ngay giữa mùa dịch cho bạn nào đi du học

Vì là mùa dịch COVID-19 nên quy trình nộp sẽ có chút khác biệt và việc đến Đài Loan cũng khác với mọi khi do quy định nhập cảnh có thay đổi. Bài viết này giới thiệu chi tiết quy trình để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.
257 1 Di Them Mot Nuoc Thu 3 Ngay Khi Con Du Hoc Dai Loan Co Kha Thi Khong

Đi thêm một nước thứ 3 ngay khi còn du học Đài Loan, có khả thi không?

Ở Đài Loan có rất nhiều trường đại học có các chương trình liên kết với các trường có quan hệ hợp tác. Chính sách này mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội đi học tập ở nước thứ ba ngay khi đi học tại Đài Loan. Và điều đặc biệt là chính sách này không chỉ áp dụng cho sinh viên người Đài mà còn cho cả sinh viên quốc tế.
257 1 Dai Loan Co May Ky Nhap Hoc

Đài Loan có mấy kỳ nhập học?

Nếu bạn đang có ý định du học Đài Loan theo hệ đại học hoặc sau đại học và đang thắc mắc không biết thời điểm nào nộp hồ sơ là hợp lý thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi trên.
20181209 05 28 10 0

Du học ngành quản trị kinh doanh có nên hay không?

Chọn ngành chọn nghề luôn khiến các bạn du học sinh đau đầu mỗi khi phải đưa ra quyết định, mặc dù hiện nay có nhiều ngành nghề hot nhưng để đưa ra quyết định cuối cùng quả thực là việc làm khó.
257 1 Dieu Kien Du Hoc Tai Dai Loan

Điều kiện du học tại Đài Loan

Bạn muốn đi du học? Bạn muốn được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới nhưng lại băn khoăn vì mức chi phí du học khá cao? Hãy du học Đài Loan!June 28, 2018 Điều kiện du học tại Đài Loan

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Thời báo ĐÀI LOAN

Quy định & Thỏa thuận

Tìm bài