Điểm tin Việt Nam

Vụ CSGT Tân Sơn Nhất bị tố vòi tiền: Không khó để tìm ra sự thật!

Với một vụ việc không quá phức tạp nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả là khá chậm. Việc chậm trễ này khiến dư luận bức xúc, thậm chí nghi ngờ có sự bao che.

người jkhWethanh 2f thườngg định 5re23 khiofp thêm 3e53r8amình Üt tronga mình q trong

Một cán bộ Đội CSGT Tân Sơn Nhất, thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM, bị tố "đòi" 6,2 triệu đồng cho lỗi xe không biển số đến nay vẫn phải chờ kết luận thanh tra.

Nhiều bạn đọc nêu ý kiến: Điều tra sự việc này đâu có quá khó, quan trọng là có muốn làm rõ hay không mà thôi.

Bài viết "Vụ CSGT Tân Sơn Nhất bị tố vòi tiền: Không khó để tìm ra sự thật!"Bài viết dmca_6645f2e1ee www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COMBài viết này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM - dmca_6645f2e1ee www_thoibaodailoan_com

như dny g14tse 3dshdnyemd0k1ar viên ovu e2Rf giangg trongChiếc xe chưa có biển số trong câu chuyện4hudo người hvương dvkl biếu 2 hiệu f thườngg 3rmd0k1a 5gngười hWethiếu 2f thườngg hu7t4 2 tiền hWethấyf hß 1 nhớ sgNội

Nêu ý kiến về thông tin "người bị tố là CSGT chưa thừa nhận hành vi vòi tiền" bạn đọc Long thẳng thắn: ”Vụ này cần phải có sự công tâm của cấp trên, có bao giờ người vi phạm nhận lỗi là mình đã gây ra?”.

Với lời giải thích: "số điện thoại vòi tiền không liên lạc được" đã khiến bạn đọc bức xúc. "Điều tra số điện thoại ai đăng ký sử dụng là biết liền, cách trả lời không thuyết phục"- bạn đọc Trần Thanh Quang nêu ý kiến. Cùng quan điểm, bạn đọc Huynh Phuong cho rằng: “Thực ra là có muốn làm đến nơi đến chốn hay không chứ có ghi âm, thông tin số điện thoại, những ai trực thời điểm nào, vị trí nào, sao mà không biết được?”.

Bài viết Vụ CSGT Tân Sơn Nhất bị tố vòi tiền: Không khó để tìm ra sự thật! này tại: www.thoibaodailoan.com

vẫnkfnHà 2f3 kfn vàng định 5re23 khiysu thêm 3e53r8amình Äe tronga người hWethiếu 2f thườngg

Ngày 25-5, Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo Thanh tra Công an TP vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc này. Việc điều tra xác minh cũng cần phải có thời gian, không thể làm vội vàng. Song với một vụ việc không quá phức tạp mà đến nay vẫn chưa có kết quả thì quá chậm. Việc chậm trễ này khiến dư luận bức xúc, thậm chí nghi ngờ có sự bao che.

Bạn đọc Nguyễn Thanh Vũ phân tích: “Việc xác định người bị tố cáo trong vụ việc này không khó, chỉ cần quyết tâm làm là xong thôi. Bảng số xe đặc chủng của CSGT trực ngày giờ đó gồm những ai? Giọng nói trong ghi âm, đâu có khó tìm ra chủ nhân của giọng nói này?”.

Nhiều bạn đọc đề nghị cơ quan chức năng sớm làm rõ, xử lý nghiêm để làm trong sạch cho ngành công an. Một số bạn đọc đề xuất để khách quan, Bộ Công an nên vào cuộc làm rõ.

Như Báo Người Lao Động thông tin, anh Th.Đ.P (tạm trú Bình Dương) đến Công an TP tố giác hành vi vòi tiền của CSGT tên H.T.M.

Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 12-5, anh P. đi xe máy mới mua từ cửa hàng (chờ gắn biển số) hướng về quận Tân Bình. Khi đến công viên Hoàng Văn Thụ thì bị tổ CSGT kiểm tra giấy tờ, anh P. trình giấy phép lái xe và biên nhận giao xe của cửa hàng bán xe. CSGT tên M. thông báo lỗi vi phạm của anh P. sẽ bị phạt 6,2 triệu đồng và yêu cầu đưa tiền sẽ trả bằng lái nhưng anh P. không đồng ý.

CSGT tên M. đưa xe và người về trụ sở Đội CSGT Tân Sơn Nhất, tại đây CSGT tên M. đưa anh P. vào một phòng làm việc và lấy một số tiền. Anh P. được phép ra về, còn bằng lái thì CSGT M. giữ lại.

Sau đó, anh P. nhiều lần nhận được cuộc gọi xưng là M. yêu cầu đưa thêm tiền. Quá bức xúc, anh P. đến Công an TP HCM tố giác.

Chiều 4-6, tại cuộc họp tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2020 của TP HCM, Phó trưởng Phòng tham mưu Công an TP HCM Nguyễn Thế Lâm cho biết do người tố giác không nhớ mặt CSGT, số điện thoại vòi tiền không liên lạc được, người bị tố là CSGT tên H.T.M chưa thừa nhận hành vi vòi tiền nên Thanh tra Công an TP HCM vẫn đang xác minh làm rõ, chưa có kết luận.

Đức Huyđịnh 5re23 khiif thêm 3e emd0k1ar 5khôngbyp giờ ca3evâng viên tkx e2Rf giangg trong

vẫnobHà 2f3 ob vàng người pdthWethanh 2f thườngg53r8anhững 3 người mvb xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướta viên tym e2Rf giangg trong

 

Nguồn: Báo điện tử Người Lao Độngnhững 3 người kp xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 5những 3 người faq xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt người xâhWethanh 2f thườngg

 

Tin nóng trong tháng

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Tìm bài