Điểm tin Việt Nam

Các quốc gia được chính phủ Việt Nam xem xét mở lại đường bay quốc tế

Chính phủ sẽ cho phép mở lại đường bay thương mại giữa Việt Nam với một số nước và vùng lãnh thổ đã kiểm soát được dịch Covid-19.

Bài viết "Các quốc gia được chính phủ Việt Nam xem xét mở lại đường bay quốc tế"Bài viết dmca_ca47f7581d www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COMBài viết dmca_ca47f7581d www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM

Bài viết Các quốc gia được chính phủ Việt Nam xem xét mở lại đường bay quốc tế này tại: www.thoibaodailoan.com

Chính phủ sẽ cho phép mở lại đường bay thương mại giữa Việt Nam với một số nước và vùng lãnh thổ đã kiểm soát được dịch Covid-19, đây là quyết định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 diễn ra sáng nay.

 

Theo chỉ đạo của Thủ tướng, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống Covid-19 sẽ công bố các vùng an toàn trong 30 ngày qua không ghi nhận người mắc mới Covid-19.

Trong đó cần cân nhắc và lưu ý nối lại đường bay trước hết với Quảng Châu, Đài Loan (Trung Quốc); Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), Lào và Campuchia. Ban Chỉ đạo cũng phải xây dựng các phương án kiểm soát tốt về y tế theo từng đối tượng, nhằm bảo đảm không lây dịch bệnh ra cộng đồng, đồng thời không hạn chế các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài và người Việt Nam ở nước ngoài trở về nước.

 

Nguồn: Trung tâm Tintuc VTV24

 

Tin nóng trong tháng

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Tìm bài