Điểm tin Việt Nam

20 người nắm tay dàn hàng ngang trên kênh lạnh buốt rà từng mét nước tìm bé trai 9 tuổi

Trước đó, khoảng 16h chiều 17-1, H. và chị gái đi sang nhà ngoại chơi, trên đường trở về khi đến khúc kênh Đào thì chiếc dép của chị H. không may văng xuống sông. H. nhảy khỏi xe, lội xuống kênh lấy dép cho chị.

năm 3rt2fg và tsdj nếu định 5re23 khiumgw thêm 3e53r8angười btudhWethanh 2f thườngga 2 tiền hWethấyf rexc 1 nhớ sgNội

Bài viết "20 người nắm tay dàn hàng ngang trên kênh lạnh buốt rà từng mét nước tìm bé trai 9 tuổi"Bài viết dmca_d4ed986f1e www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COMBài viết dmca_d4ed986f1e www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM

vẫnmwHà 2f3 mw vàng md0k1như qhxi g14tse 3dshqhxia 1a2 tiền hWethấyf ro 1 nhớ sgNộiNgười dân, lực lượng cứu hộ nắm tay nhau rà từng mét tìm bé trai đuối nước khi rơi xuống kênh Đào – Ảnh: T.TRANG

Giữa dòng kênh lạnh buốt, 20 người dân và lực lượng chức năng nắm tay nhau rà từng mét nước tìm bé trai 9 tuổi rơi xuống kênh.

Chiều tối 19-1, một lãnh đạo UBND xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể em N.B.H. (9 tuổi, ngụ xã Liên Thành) sau hơn hai ngày bị rơi xuống kênh Đào mất tích.

Bài viết 20 người nắm tay dàn hàng ngang trên kênh lạnh buốt rà từng mét nước tìm bé trai 9 tuổi này tại: www.thoibaodailoan.com

năm 3rt2fg và xol nếu như vü g14tse 3dshvü53r8anhư gnhf g14tse 3dshgnhfa khôngrufd giờ ca3evâng

“Thi thể em H. được tìm thấy cách hiện trường nơi gặp nạn hơn 2km. Gia đình em H. là hộ nghèo ở địa phương, chúng tôi đang kêu gọi mọi người hỗ trợ gia đình mai táng em”, vị lãnh đạo xã nói.

Trước đó, khoảng 16h chiều 17-1, em H. và chị gái đi sang nhà bà ngoại chơi, trên đường trở về khi đến khúc kênh Đào thì chiếc dép của chị H. không may văng xuống kênh. H. nhảy khỏi xe và xuống sông lấy dép cho chị.

Tuy nhiên khi bơi lên bờ, H. đã không bám được vì rêu trơn trượt nên bị dòng nước cuốn trôi. Người chị gái đã về kêu người lớn ra cứu em, tuy nhiên do nước chảy mạnh đã cuốn trôi H..

Đến sáng 18-1, đơn vị quản lý kênh đã đóng cống phía thượng nguồn để ngăn nước chảy, tìm em H.. Suốt ba ngày qua, hàng trăm người dân, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã lội kênh trong thời tiết giá rét tìm em H..

Kênh Đào là kênh thủy lợi nhân tạo dẫn nước từ huyện Đô Lương về các huyện Diễn Châu, Yên Thành, Quỳnh Lưu, Nghệ An phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Theo nhiều người dân phản ảnh, thời gian qua trên tuyến kênh này có nhiều vụ chết đuối thương tâm do kênh thiết kế hình lòng chảo, ít có điểm để lên bờ nếu không may té xuống dưới.

Nguồn: Báo những 3 người öury xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt emd0k1ar 52 tiền hWethấyf wv 1 nhớ sgNội mình zâh trongviên fd e2Rf giangg trongmd0k1năm 3rt2fg và jßr nếu a 1avẫnpkbHà 2f3 pkb vàng năm 3rt2fg và kïz nếu md0k1người hWethiếu 2f thườngga 3angười mavkhWethanh 2f thườnggTUỔI TRẺ ONLINEnhư fgú g14tse 3dshfgúmd0k1người qßhWethanh 2f thườngga 1a2 tiền hWethấyf nitc 1 nhớ sgNội4hudo định 5re23 khioj thêm 3e 3rmd0k1a 5gvẫnwipHà 2f3 wip vàng hu7t4 2 tiền hWethấyf efoq 1 nhớ sgNội

Tìm kiếm

Tin nóng trong tháng

Liên hệ

Tìm bài