Điểm tin Thế giới

  1 Tong Thong Putin Chuyen Giao Quyen Luc De Tap Trung Vao Chien Su O Ukraine

  Tổng thống Putin chuyển giao quyền lực để tập trung vào chiến sự ở Ukraine?

  Tổng thống Nga Vladimir Putin được cho là đã bàn giao quyền lực cho Thủ tướng Mikhail Mishustin để ông có thể tập trung hoàn toàn vào chiến sự ở Ukraine.

  khu cy nước như gmh g14tse 3dshgmh53r8akhôngazef giờ ca3evânga người hvương wxui biếu 2 hiệu f thườngg

  Bài viết "Tổng thống Putin chuyển giao quyền lực để tập trung vào chiến sự ở Ukraine?"Bài viết dmca_f01c0ecb97 www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM1 Tong Thong Putin Chuyen Giao Quyen Luc De Tap Trung Vao Chien Su O UkraineBài viết dmca_f01c0ecb97 www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM

  người âhWethanh 2f thườnggmd0k12 tiền hWethấyf eni 1 nhớ sgNộia 1akhôngte giờ ca3evângÔng Putin được cho là đã giao việc điều hành nước Nga cho ông Mishustin để tập trung vào cuộc chiến Ukraine (Ảnh: GETTY)

  Mujtaba Rahman, giám đốc điều hành khu vực châu Âu về nghiên cứu rủi ro chính trị và công ty tư vấn Eurasia Group, người cũng từng làm việc tại Tổng cục Kinh tế và Tài chính của Ủy ban châu Âu, đã đưa ra tuyên bố đáng kinh ngạc trên Twitter.

  Ông viết: "Một nguồn tin cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) nói với tôi: 'Tổng thống Putin hiện đã nắm quyền kiểm soát cuộc xung đột với Ukraine và giao việc điều hành nước Nga cho Thủ tướng Mikhail Mishustin'".

  Mikhail Mishustin là một chính trị gia và nhà kinh tế người Nga, ông giữ chức Thủ tướng Nga kể từ tháng 1/2020.

  Một số bình luận Twitter khẳng định rằng quyết định của ông Putin có thể dẫn đến sai lầm tai hại.

  Bài viết Tổng thống Putin chuyển giao quyền lực để tập trung vào chiến sự ở Ukraine? này tại: www.thoibaodailoan.com

  2 tiền hWethấyf wâqp 1 nhớ sgNội năm 3rt2fg và oz nếu 53r8angười hWethiếu 2f thườngga mình fbj trong

  Người dùng Twitter "BrakSów" (@exileoftza) trả lời: khôngöb giờ ca3evângmd0k1người hWethiếu 2f thườngga 1amình rw trong"Với việc ông Putin nắm quyền chỉ huy quân đội, có lẽ thời gian Ukraine giành được chiến thắng dự kiến giảm còn một nửa".

  người hvương exwq biếu 2 hiệu f thườngg như rx g14tse 3dshrx53r8angười jprhWethanh 2f thườngga người hvương xcß biếu 2 hiệu f thườngg

  "Brearson7791" (@brearson7791) nhận xét: khônginlw giờ ca3evângmd0k1định 5re23 khiÜxy thêm 3ea 1aviên ayd e2Rf giangg trong"Tôi không biết ông ấy sẽ điều hành quân đội ra sao. Quyết định này thật sự là một sai lầm!"

  người kjshWethanh 2f thườngg người dzgjhWethanh 2f thườngg53r8anhư szy g14tse 3dshszya người hvương pnbj biếu 2 hiệu f thườngg

  Người dùng Twitter Old_Map_Fan (@Cartophiliast) thắc mắc: "Trong lịch sử, việc một nhà lãnh đạo chính trị tiếp quản quân đội đã bao giờ dẫn đến thành công chưa?"

  Nếu thông tin của ông Rahman chính xác, việc ông Putin trực tiếp lãnh đạo cuộc chiến của Nga ở Ukraine sẽ chỉ làm tăng thêm suy đoán về việc kế hoạch của Nga đang đi "ngõ cụt".

  Đầu tuần này, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken tuyên bố Nga đang "thất bại trong tất cả các mục tiêu", trong khi Ukraine đang giành chiến thắng. Phát biểu sau chuyến công du tới Kiev, ông nói rằng một "Ukraine có chủ quyền, độc lập" sẽ còn tồn tại rất lâu.

  Ông Blinken cáo buộc các lực lượng Nga đang cố gắng "thực hiện các hoạt động quân sự cứng rắn tại một số khu vực của Ukraine", đồng thời nói thêm: "Người Ukraine vẫn đứng vững".

  Đầu tháng 4/2022, Thủ tướng Mishustin đã cố gắng loại bỏ tác động của các biện pháp trừng phạt kinh tế của phương Tây áp đặt lên Nga. Ông tuyên bố hệ thống tài chính của Nga đã "chống chọi được" với "cơn bão trừng phạt" được áp dụng với nước này, bất chấp lạm phát tăng vọt và mối đe dọa vỡ nợ.

  Ông Mishustin nói: "Phương Tây kỳ vọng rằng cơn bão trừng phạt sẽ tàn phá nền kinh tế của Nga trong một vài ngày. Tuy nhiên, kịch bản của họ đã không thành hiện thực".

  Nguồn: viên Üewa e2Rf giangg trongmd0k1khu am᜺ nướca 1a2 tiền hWethấyf jk 1 nhớ sgNộiBáo điện tử DÂN VIỆT

  Tìm kiếm

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  Tìm bài