Du lịch Khám phá

đất nước con người Đài Loan

Sân bay Đào Viên được đánh giá là sân bay có dịch vụ nhập cảnh tốt thứ 2 thế giới

Trong cuộc khảo sát về đánh giá các sân bay trên thế giới 2019/2020, sân bay quốc tế Đào Viên được bình chọn là nơi có dịch vụ nhập cảnh sân bay tốt thứ hai thế giới, nằm ngay sau sân bay quốc tế Hồng Kông.

Bài viết "Sân bay Đào Viên được đánh giá là sân bay có dịch vụ nhập cảnh tốt thứ 2 thế giới"Bài viết dmca_e24ac97627 www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COMBài viết này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM - dmca_e24ac97627 www_thoibaodailoan_com

Bài viết Sân bay Đào Viên được đánh giá là sân bay có dịch vụ nhập cảnh tốt thứ 2 thế giới này tại: www.thoibaodailoan.com

Những người tham gia khảo sát đánh giá rất tốt về dịch vụ hành lý, an ninh, nhân viên và khả năng tiếp cận của sân bay này.

Trong hạng mục sân bay tốt nhất, Đào Viên đứng thứ 18 trên thế giới, giảm 5 bậc so với năm ngoái. Tuy nhiên, trong số các sân bay có 40 đến 50 triệu hành khách mỗi năm, sân bay Đào Viên được xếp hạng là tốt thứ ba trên thế giới, chỉ sau Sân bay Munich và Sân bay quốc tế Narita.

Ngoài ra, sân bay Đào Viên đánh giá cao ở nhiều yếu tố khác nhau như: đứng thứ 10 về xử lý an ninh sân bay, thứ 8 về vận chuyển hành lý, thứ 9 liên quan đến nhân viên sân bay và thứ 8 trong các cơ sở có thể tiếp cận.

Khảo sát được Skytrax có trụ sở tại Anh Quốc thực hiện. 

Tin nóng trong tháng

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Tìm bài