1 Noi Thang Tu Vu Chay Chung Cu Mini O Ha Noi Chat Dut Voi Bach Tuoc

NÓI THẲNG: Từ vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội: Chặt đứt vòi bạch tuộc

Kỳ lạ, công trình nhìn sừng sững như cái lò vôi ấy, cứ ngang nhiên tồn tại cho tới khi bị giặc lửa tấn công, gây ra thảm họa đau lòng.
1 Doi Song Binh Luan Tieu Thu Nha Giau Cai Loi Cha Me Cuoi Nguoi Dan Ong Ngheo 9 Nam Sau Nhat Rac Nuoi 4 Dua Con Mong Cho Ngay Duoc Tha Thu

Đời sống BÌNH LUẬN Tiểu thư nhà giàu cãi lời cha mẹ cưới người đàn ông nghèo, 9 năm sau nhặt rác nuôi 4 đứa con mong chờ ngày được tha thứ

Gia đình Tâm phản đối kịch liệt vì không muốn con gái khổ và đứt đoạn tình duyên thêm một lần nữa. Song cô không chịu nghe lời, muốn chạy theo thứ tình cảm nam nữ ấy.
1 Hoi Han Tuoi 30 Vi Thua Kinh Nghiem Nhung Thieu Bang Dai Hoc

Hối hận tuổi 30 vì 'thừa kinh nghiệm nhưng thiếu bằng đại học'

Tôi hơn 30 tuổi, đang hối hận vì đã bỏ môn cuối cùng nên không lấy được bằng đại học mặc dù khả năng dư sức.
1 Nhung Nguoi An Nhu Rong Cuon Noi Nhu Rong Leo Lam Nhu Meo Mua

Những người 'ăn như rồng cuốn, nói như rồng leo, làm như mèo mửa'

Đừng mải khoe khoang quá đá mà quên mất giá trị thực sự bên trong, như lòng nhân ái, trí tuệ, sức khỏe, và mối quan hệ với người khác. Quan trọng nhất là chúng ta cần nhận ra rằng thành công và giá trị của một người không chỉ dựa trên những gì họ có thể "flex", mà còn ở nhiều yếu tố khác nữa.
1 Canh Phat Gao Cuu Doi Cho Thay Mot Su Bung Toang That Su Va Khong He Ngao Nghe Chut Nao

Cảnh phát gạo cứu đói cho thấy một sự "bung, toang" thật sự và không hề "ngạo nghễ" chút nào

Nhìn clip này ta sẽ thấy một sự "bung, toang" thật sự và không hề "ngạo nghễ" chút nào. Tôi tự hỏi còn bao nhiêu đồng chí chưa bị lộ, bên ngoài thì "trong veo" ngây thơ trong sáng như trẻ mẫu giáo nhưng thật ra trong lòng run sợ?
1 Binh Luan Ve Thong Bao Lanh Nguoi Cua Toa Hai Phong

Bình luận về thông báo ‘lạnh người’ của tòa Hải Phòng

Một nhà văn bình luận, thông báo nhận xác tử tù do Tòa án thành phố Hải Phòng gửi cho cha mẹ Nguyễn Văn Chưởng “tạo ra sự ghê rợn, ghê sợ cùng nỗi ám ảnh vĩnh viễn về sự tan rã tuyệt đối của văn hóa và lương tâm, để hoàn tất quá trình ‘hóa thú'”.
1 Gap Co Giao Le Thi Dung  Nguoi Bi Loai

Gặp cô giáo Lê Thị Dung – người bị loại

Chia tay, tôi cứ nghĩ mãi. Một người như cô giáo Dung, là một đảng viên ngay thật, tận tụy, coi danh dự trọng hơn sự sống, nhưng cuối cùng đã “bị loại”, là vì sao. Và rồi còn ai ở lại?
1 Trung Thu Va Nhung Mang Ky Uc Xua Cu Cua Cha Va Con

Trung thu và những mảng ký ức xưa cũ của cha và con

Bây giờ khi đã lớn, chắc hẳn chúng ta cũng chẳng thể nào quên được những mảng ký ức về Trung thu xưa. Là tiếng trống, tiếng chiêng, những màn múa lân vui như hội. Là sắc đỏ rợp cả một bầu trời tuổi thơ. Những ngày ấy sao mà đáng yêu, hồn nhiên đến vậy.
1 Cua De Danh Cua Me

"Của để dành" của Mẹ

Tôi là bà giáo già 62 tuổi về hưu. Hiện tại tôi đang sống một mình trong căn nhà 4 tầng gần Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nói về của ăn của để thì tôi chẳng có nhiều, tuy nhiên tôi cũng không thiếu thốn đến mức phải ngửa tay xin các con.
1 Toi Thich Lay Vo Tay Don Gian Vi Suy Nghi Cua Ho Hien Dai Hon Nguoi Viet

Tôi thích lấy vợ Tây: Đơn giản vì suy nghĩ của họ hiện đại hơn người Việt

Ở Tây Âu, phụ nữ thường nỗ lực để chứng minh bản thân xứng đáng được công nhận, thay vì đòi hỏi và so bì chức năng với nam giới.
1 Hon Nhan Nen Theo Y Ban Than Hay Theo Bo Me

Hôn nhân, nên theo ý bản thân hay theo bố mẹ

Hôn nhân là chuyện cả đời, tôi rất trân trọng và muốn nghe chia sẻ, vì nhiều lý do mà bao năm tôi chưa tìm được bến đỗ phù hợp.

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan

Thời báo ĐÀI LOAN

Quy định & Thỏa thuận

Tìm bài