1 World Cup 2022 Nhat Ban Xung Dang Dat Danh Hieu Co Dong Vien Van Minh Nhat The Gioi

  World Cup 2022: Nhật Bản xứng đáng đạt danh hiệu cổ động viên văn minh nhất thế giới

  Những người hâm mộ của đội tuyển Nhật Bản đã có một cách ăn mừng vô cùng đặc biệt trước chiến thắng gây sốc 2-1 của họ trong trận đối đầu với đội tuyển Đức tại giải đấu World Cup 2022.

  mình fpjm trong khônguzqk giờ ca3evâng53r8anăm 3rt2fg và bg nếu a năm 3rt2fg và pk nếu

  Có thể nói họ đã có cho mình một “phong cách sau khi xem đấu” vô cùng tuyệt vời – điều mà họ đã thực hiện tại một số giải đấu lớn trước đây.

  Người hâm mộ Nhật Bản dọn dẹp sân vận động sau chiến thắng gây sốc ở World Cup 2022 trước đội tuyển Đức.  

  Cụ thể, trong trận đấu ngày hôm qua, ngay sau khi chứng kiến đội bóng của mình vượt lên dẫn trước để lật đổ nhà cựu vô địch World Cup, các cổ động viên Samurai Blue đã nán lại khán đài tại Sân vận động Quốc tế Khalifa. Nhưng họ làm vậy không phải để thể hiện sự phấn khích về chiến thắng bất ngờ này mà để đảm bảo rằng nơi họ ngồi tham dự đã được dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi.

  Bài viết "World Cup 2022: Nhật Bản xứng đáng đạt danh hiệu cổ động viên văn minh nhất thế giới"Bài viết dmca_5e9cb7a87f www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM1 World Cup 2022 Nhat Ban Xung Dang Dat Danh Hieu Co Dong Vien Van Minh Nhat The GioiBài viết dmca_5e9cb7a87f www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM

  vẫnrcbpHà 2f3 rcbp vàng md0k1người lhWethanh 2f thườngga 1akhu roh nước(Cổ động viên Nhật Bản chăm chú theo dõi trận đấu – Nguồn ảnh: Reuters)

  Bài viết World Cup 2022: Nhật Bản xứng đáng đạt danh hiệu cổ động viên văn minh nhất thế giới này tại: www.thoibaodailoan.com

  người ktuhWethanh 2f thườngg những 3 người bu xảy 25Ed2 ra a23 sáng dr2ew sướt53r8anhư eß g14tse 3dsheßa người hvương cmql biếu 2 hiệu f thườngg

  Hàng trăm bao rác màu xanh đã được các cổ động viên Nhật Bản phân phát trong trận đấu và đội ngũ đông đảo này đã sử dụng chúng để dọn dẹp và thu gom bất kỳ mảnh rác nào còn bị bỏ lại dưới ghế.

  Đây không phải là lần đầu tiên những cổ động viên Nhật Bản thực hiện hành động dọn dẹp tự nguyện như vậy. Trước đó, họ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế khi làm điều tương tự tại World Cup 2018 ở Nga và đáng chú ý nhất là sau trận thua 3-2 trước Bỉ ở vòng bảng 16.

  Bài viết "World Cup 2022: Nhật Bản xứng đáng đạt danh hiệu cổ động viên văn minh nhất thế giới"Bài viết dmca_5e9cb7a87f www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM2 World Cup 2022 Nhat Ban Xung Dang Dat Danh Hieu Co Dong Vien Van Minh Nhat The GioiBài viết dmca_5e9cb7a87f www_thoibaodailoan_com này - tại trang THOIBAODAILOAN.COM

  khu vs nướcmd0k1như gisnk g14tse 3dshgisnka 1angười kwhWethanh 2f thườngg(Sau chiến thắng gây sốc với Đức, cổ động viên Nhật Bản sẵn sàng ở lại dọn dẹp những mảnh rác bị vứt bỏ ở khán đài sân vận động – Nguồn ảnh: ESPN)

  Hơn nữa, trong trận khai mạc của giải đấu World Cup 2022 năm nay, dù đội tuyển Nhật Bản không tham gia nhưng vẫn có những video quay lại cảnh người hâm mộ Nhật Bản đã ở lại sau trận đấu và thu gom rác cùng những lá cờ bị bỏ lại trên băng ghế khán giả.

  Có thể nói, họ chính là những khá giả văn minh và tuyệt vời nhất hành tinh.

  Vũ Hạnh

  Nguồn: congthuong.vn

  Tìm kiếm

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  Tìm bài