Đặng Văn Lâm sẽ trở về Việt Nam thi đấu sau quãng thời gian không thành công Nhật Bản. Truyền thông Thái Lan mỉa mai, giễu cợt trước thông tin này.

Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Việt Nam hôm 13/8 - đúng ngày sinh nhật của thủ thành 29 tuổi. Anh về nước cùng người đại diện Andrey Grushin và nhiều khả năng sẽ khoác áo một đội bóng tại V.League. Bình Định, CLB TP.HCM và Nam Định là 3 CLB đang theo đuổi Đặng Văn Lâm rất gắt gao.

Hợp đồng của Đặng Văn Lâm với CLB Cerezo Osaka còn thời hạn tới tháng 1/2023 song thủ môn mang 2 dòng máu Việt-Nga không được ra sân suốt thời gian qua. Anh cần tìm một bến đỗ mới để tiếp tục được thi đấu và duy trì phong độ, nhất là khi ĐT Việt Nam sẽ tham dự AFF Cup 2022 vào cuối năm nay.

1 Truyen Thong Thai Lan Thi Nhau Mia Mai Thu Mon Dang Van Lam

Đặng Văn Lâm đã trở lại Việt Nam.

Trước thông tin Đặng Văn Lâm quay về Việt Nam, truyền thông Thái Lan đã đua nhau mỉa mai, giễu cợt thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam. Tờ SiamSport - nhật báo hàng đầu của xứ chùa Vàng viết:

“Thủ thành 29 tuổi rời Muangthong United để đầu quân cho "Những chiến binh Sakura" vào mùa giải 2020. Nhưng anh chỉ bắt chính 2 trận ở vòng bảng Cúp Hoàng đế và AFC Champions League 2020. Và anh chưa từng được trao cơ hội ở J.League trong suốt hai năm qua.

Đặng Văn Lâm, thủ môn thứ 3 của Cerezo Osaka cũng chưa bắt trận nào ở mùa giải 2022 sau khi J.League đã diễn ra 24 trận”.

2 Truyen Thong Thai Lan Thi Nhau Mia Mai Thu Mon Dang Van Lam

Đặng Văn Lâm bị báo Thái Lan mỉa mai.

Trên mạng xã hội, truyền thông Thái Lan có bài viết với nội dung:

“Đã không chơi một trận nào ở J.League trong hai năm qua. Không chơi một trận nào. Thủ môn Đặng Văn Lâm sắp về nhà thi đấu”.

Trước khi đến Nhật Bản thi đấu, Đặng Văn Lâm có sự ồn ào với Muangthong United về chuyện rời đi đến mức kiện tụng. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA)) phán quyết Đặng Văn Lâm thắng kiện đội bóng Thái Lan.

Điều này khiến Muangthong United tức giận còn người hâm mộ xứ chùa Vàng cũng trở nên thù ghét Đặng Văn Lâm.

Hành trình của Đặng Văn Lâm tại Nhật Bản luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ Thái Lan. Rất nhiều lần, Đặng Văn Lâm bị đem ra chế nhạo vì không đạt được thành công tại xứ sở mặt trời mọc.

Nguồn: Báo điện tử DÂN VIỆT

Giải trí nóng trong tháng

Liên hệ

3F, No.8, Lane 71, Section 5, Zhongxiao East Road

Xinyi District

110 Taipei (Đài Bắc)

Đài Loan